Giỏ hàng

Nước Kangen®là gì?

Nước Kangen® là thức uống có mùi vị thơm ngon được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của tập đoàn Enagic từ những năm 1970 đến nay. Nước Kangen đã được sử dụng rộng rãi hơn 100 quốc gia phát triển trên thế giới và được các nhà khoa học, các bác sĩ, người nổi tiếng và người tiêu dùng tin dùng.

Nước Kangen là loại nước tốt có tính ion kiềm giúp giải quyết các bài toán khó về đào thải cặn axit và cân bằng pH trong máu. Có phân tử hydro siêu nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu, hỗ trợ các hoạt động trao đổi chất trong cơ thế, tăng sức khỏe, khôi phục sinh lực của bạn, đẩy lùi tuổi tác. Tăng độ kiềm, chống viêm nhiễm cho cơ thể, giải phóng mỡ dư, axit và chất độc, ngăn chặn các tế bào gây ung thư.

Nước uống Kangen giàu tính kiềm và khoáng chất tự nhiên, cùng với hydrogen hoạt tính có tác dụng thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa, và được nhiều bác sỹ trên thế giới khuyên dùng để cải thiện sức khỏe , hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, bệnh đường ruột,… Ngoài ra, máy còn tạo ra các loại nước khác: nước làm đẹp, nước khử khuẩn sát trùng và nước pha sữa cho em bé giúp bạn chăm sóc gia đình toàn diện

Máy điện giải Kangen do Tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y khoa, được sử dụng nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật Bản như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine…và nhiều bệnh viện lớn trên toàn thế giới.

Lợi ích của nước từ Máy điện giải ion kiềm Kangen với sức khỏe và môi trường:

  • Quân bình độ PH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nan y như ung thư, tiểu đường
  • Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
  • Giảm cơn suyễn, tiểu đường, cao huyết áp
  • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón
  • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
  • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
  • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể.
  • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
  • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
  • Giúp phòng ngừa  các bệnh về tim mạch, giảm béo phì, thừa cân
  • Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm ô nhiễm môi trường, giảm sử dụng các hóa chất độc hại
  • Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế

Tại sao uống nước kangen có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh?

Từ những nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật ở con người, nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Kangen này được phát minh với 3 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên
  • Chống oxy hóa mạnh
  • Cấu trúc nước siêu nhỏ.

GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (80% các loại thực phẩm mang tính axit hoặc chuyển hóa thành axit sau khi tiêu hóa như ngũ cốc, bánh mỳ, tôm, cá, mỳ, đậu, bơ, pho mát, thịt, bánh, hải sản….). Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: axit trào ngược dạ dày, viêm khớp, ung thư, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác.

CÂN BẰNG PH VÀ SỨC KHỎE

Nước Kangen giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Thang đo pH chỉ ra tính axit và tính kiềm của các loại thực phẩm hàng ngày.

Nước Kangen có tính kiềm tự nhiên vượt trội hơn các loại nước khác, rất tốt cho sức khỏe

Nghiên cứu của Tiền Sĩ Otto Warburg về Nguồn gốc bệnh ung thư giúp ông đạt giải Nobel năm 1931

CHỐNG OXI HÓA MẠNH (Độ chống oxi hóa = – 200 đến – 800)

Nước Kangen mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ

Nước Kangen  kích thước cụm phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.


Thí nghiệm pha trà ở nhiệt độ thường với nước máy và nước kangen (bên nước kangen màu vàng đậm hơn nhiều)

Ngoài ra, dùng nước Kangen có cấu trúc phân tử siêu nhỏ sẽ giúp thức ăn, thức uống thơm ngon hơn và chiết xuất ra nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Nhờ 3 đặc tính tuyệt vời này, từ những năm 1970, nhiều bệnh viện Nhật Bản đã sử dụng nước Kangen của Tập Đoàn ENAGIC để hỗ trợ các bệnh nhân điều trị bệnh nan y, ung thư, thận, tim, tiểu đường… Ngày nay, hơn 95% bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng máy điện giải Kangen trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen được hàng nghìn bác sỹ và chuyên gia sức khỏe, dinh dưỡng trên toàn thế giới khuyên dùng để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng trên thế giới để chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt nước Kangen mạnh (hay nước kiềm mạnh) pH 11.5 có thể có bóc tách thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trên bề mặt rau của quả.

 

Hãy xem thí nghiệm rửa cà chua bằng nước Kangen mạnh pH 11.5 so với nước máy

Đổ nước Kangen 11.5 và nước máy vào 2 ly chứa cà chua, ngâm 5 phút, sau đó đổ nước ngâm ra. Ly nước Kangen 11.5 (bên trái) đã bóc tách được thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên cà chua, nước ngâm cà chua có màu vàng đậm. Còn ly nước máy (bên phải) thì không hề đổi màu