Giỏ hàng

Nước Kangen có giúp ích và hỗ trợ cho bệnh Gout không

Nước Kangen có giúp ích và hỗ trợ cho bệnh Gout không

Bệnh Gout là gì ? 
Bệnh Gout là một dạng viêm khớp ở một số người có nồng độ acid uric cao trong máu . Triệu chứng giống như những cây kim đâm vào các khớp và gây ra các cơn đau dữ dội , tạo nên màu đỏ và sưng . 
Vậy axit uric đến từ đâu ? 
Uric acid được tạo nên trong lúc cơ thể phân hủy chất Purin , chất Purin xuất hiện một cách tự nhiên trong cơ thể và cũng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như : măng tây , đậu khô , các loại thịt đỏ và thịt nội tạng như ruột , gan , tim , phèo , phổi v . v . . . . . . .

Giai đoạn của bệnh Gout là gì ? 
1 , Gout cấp tính . 
Cơn Gout xảy ra một cách đột ngột khi vừa uống rượu xong , làm cho mức acid uric tăng vọt . Cơn đau thường tấn công vào ban đêm và kéo dài từ 8 đến 12 tiếng . 
Sau đó biến mất từ khoảng một tuần đến 10 ngày . Nhưng theo thống kê 60 % những người bị Gout cấp tính sẽ bị trở lại trong vòng một năm , 84 % có thể bị Gout trở lại trong vòng ba năm 
Đây là thời gian để bắt đầu cần quan tâm đến bệnh Gout , bằng cách thay đổi lối sống , ăn uống lành mạnh hơn hầu ngăn chặn được bệnh Gout mãn tính trong tương lai


2 , Gout mãn tính 
Thường phát triển ở những người có nồng độ acid uric cao trong nhiều năm . Các cơn đau thường xuyên và không biến mất như trước đây . 
Những người nào bị ảnh hưởng và dễ bị bệnh Gout ? Riêng tại Mỹ đã có khoảng 6 triệu người nam và 2 triệu phụ nữ mắc bệnh Gout . Đàn ông mắc bệnh nhiều gấp ba phụ nữ .

Yếu tố và nguy cơ nào tạo nên bệnh Gout ? 
- Gen di truyền , nếu các thành viên trong gia đình bị bệnh Gout , bạn có nhiều khả năng phát triển bệnh này . 
- Cholesterol cao , huyết áp cao , tiểu đường và bệnh tim có thể làm tăng nguy cơ bệnh Gout . 
- Thuốc để điều trị huyết áp cao có thể làm tăng nồng độ acid uric . 
- Chế độ ăn uống : Ăn thịt đỏ và động vật có vú làm tăng nguy cơ của bạn . 
- Rượu : Đối với hầu hết mọi người , hơn hai ly rượu hoặc hai loại bia mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ bệnh Gout . 
- Nước ngọt : Các chất Fructose trong soda đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ bệnh Gout . 
- Béo phì : Những người béo phì có nguy cơ mắc bệnh Gout cao hơn . 
- Những người đã trải qua phẫu thuật dạ dày cũng có nguy cơ bị bệnh Gout .

Giải pháp ăn uống và dùng nguồn nước Kangen để hỗ trợ bệnh Gout . 
1 , Uống 2 ly nước kiềm Kangen 9.5 pH mỗi buổi sáng thức dậy 
2 , Giảm hẳn các loại thịt đỏ , thịt nội tạng 
3 , Giảm uống các loại bia rượu , các loại nước ngọt , soda 
4 , Uống thật nhiều nước kiềm Kangen 9.5 pH trong ngày trước khi ăn , hoặc trước khi tắm . 
5, Uống 1 ly nước 11.5 pH trước khi đi ngủ Nếu bạn kiên trì cân bằng độ pH trong cơ thể , giảm thiểu tối đa các hợp chất Purin , Uric axid sẽ không được tạo thành và như thế nguy cơ cho bệnh Gout rất khó phát triển trong cơ thể .
Một điều rất quan trọng nữa là bạn luôn luôn cân bằng độ pH trong cơ thể , giảm thiểu tối đa các loại thức ăn . mang tính axid thì mọi mầm mống bệnh hoạn đều bị loại trừ khỏi cơ thể bạn . 
Mến chúc bạn nhiều sức khỏe với nguồn nước kỳ diệu Kangen . 
Nguồn: Internet.
--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ TIPTO MÃ LAI 
PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KANGEN TẠI VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: 50 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
☎️ Hotline: (028) 777 86 777